Trang chủ Blog

Camera giấu kín là gì?

Camera vốn là một vật dụng quen thuộc với tất cả chúng ta dùng để ghi hình. Những chắc hẳn Camera giau kin hay camera mini, camera siêu nhỏ vẫn còn là những cái tên khá xa lạ với phần lớ người tiêu dùng. Camera giau kin ngoài chức năng ghi hình như một loại camera thông thường còn có những tiện ích khác tùy vào mục đích sứ dụng của người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Camera giau kin thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.
Camera giau kin hay còn được biết đến với những cái tên khác như camera mini, camera siêu nhỏ là loại camera có khả năng ghi hình và ghi âm không kém gì các loại camera thông thường nhưng điều đặc biệt là những loại camera này được thiết kế với những hình dạng ngụy trạng nhằm giấu đi ống kính camera. Với thiết kế như vậy, Camera giau kin được sử dụng trong một số hoàn cảnh đặc biệt đòi hỏi ghi hình phải bí mật, phù hợp với việc điều tra, thu thập thông tin mật, thu thập chứng cứ hoặc để đảm bảo vấn đề an ninh. Tại một số cửa hàng cũng sử dụng loại Camera giau kin này nhằm đảm bảo an ninh cho cửa hàng mà khách hàng vẫn cảm thấy thoải mái, không có cảm giác mình bị theo dõi hay quan sát.
Camera giau kin thường có kích thước nhỏ gọn tiện lợi để mang theo bên người. Ống kính Camera giau kin tuy rất nhỏ nhưng vẫn cho phép ghi lại những thước phim sắc nét và âm thanh rõ ràng. Bên ngoài của Camera giau kin thường mang hình dáng của những vật dụng quen thuộc như đồng hồ, kính mắt…. để đảm bảo người khác không biết đó là một chiếc camera ghi hình. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp Camera giau kin chất lượng uy tín như: Camera Vantech, Camera Hikvision, Camera Bkvision… tuy nhiên cũng không thiếu những địa chỉ cung cấp Camera giau kin là những sản phẩm làm giả, làm nhái kém chất lượng và nhanh hỏng nên bạn cần phải thật tỉnh táo. Khi chọn mua một chiếc Camera giau kin bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật mà cửa hàng cung cấp sau đó check thử chất lượng ghi hình xem có đúng như thông số không. Nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về Camera giau kin, bạn nên hỏi ý kiến của những người am hiểu hoặc tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Chế độ bảo hành Camera giau kin cũng rất quan trọng. Với kích thước nhỏ, Camera giau kin rất dễ dàng bị hỏng hóc một bộ phận nhỏ nào đó mà bạn không thể tự tìm ra thì bảo hành là rất cần thiết để có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất.
 
15/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *