Trang chủ Blog

Giá thuốc tăng cân đông y gia truyền có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại thuốc tăng cân bao gồm cả thuốc tây và thuốc đông y. Việc  lựa chọn những sản phẩm, thực phẩm chức năng tăng cân thật không dễ dàng. Rất nhiều người lựa chọn sử dụng thuốc tăng cân theo phương pháp đông y. Vậy giá thuốc tăng cân đông y gia truyền đắt hay là rẻ mà nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thuốc tăng cân đông y gia truyền có giá rẻ
 
Hiện nay, thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh có hai mức giá dành cho hai đối tượng đó là dành cho những người bình thường và dành cho phụ nữ sau khi sinh. Dù ở mức giá nào thì giá thuốc cũng vô cùng rẻ và ưu đãi đến với người sử dụng.
 
Đối với những người bình thường khi mua thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh giá là 200.000 đồng.
 
Đối với những phụ nữ  sau khi sinh mua thuốc đông y tăng cân gia truyền sẽ đắt hơn 50.000 đồng là 250.000 đồng.
 
Cho dù là đối tượng nào thì đều có cách uống thuốc giống nhau đó là sau mỗi nữa ăn trưa và ăn tối tiến hành uống thuốc tăng cân. Nói uống thuốc nhưng thực chất là ăn uống, và giống như bạn ăn một cái kẹo sau để tráng miệng sau mỗi bữa ăn. Chỉ cần áp dụng uống thuốc đều đặn và thường xuyên bạn sẽ đạt được số cân nặng mà mình đã mong ước trong khoảng thời gian trước đó.
 
Thuốc rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng?
 
Mặc dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng. An toàn khi được làm từ những nguyên liệu an toàn, hoàn toàn từ những thảo dược trong tự nhiên có tác dụng rất tốt với cơ thể con người. Từ đinh lăng, mật ong, tam thất, hạt sen,…bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, kích thích nhu cầu ăn uống, không gây cảm giác béo ảo.
 
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty Tiến Hạnh đã có kinh nghiệm 4 năm trên thị trường. Từ một thường hiệu nhỏ Tiến Hạnh đang ngày càng phát triển mạnh hơn, nhiều khách hàng tìm đến với công ty hơn. Khách hàng càng đông mà chứng minh rằng thuốc có tác dụng rất tốt nên khách hàng tin tưởng.
 
Trên vỏ hộp thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh có đầy đủ mã vạch cũng như tem chống hàng giả đã được Bộ Công An cấp phép và được Bộ y tế tỉnh Hà Tĩnh kiểm chứng và công nhận đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.
 
Như vậy, với giá thành ưu đãi cộng thêm sản phẩm có chất lượng tốt thì bạn còn băn khoăn gì mà không mua thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh. Không chỉ giúp cho bản thân mà còn giúp cho người thân, bạn bè cùng hưởng niềm hạnh phúc khi tăng được cân. 
 
 
 
15/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *