Trang chủ Blog

Kho lạnh thủy sản xây dựng thế nào?


Ngành nuôi thủy hải sản đang hết sức phát triển ở nước ta bởi một lượng nhu cầu lớn đối với sản phẩm này từ tất cả mọi người. Để ra những sản phẩm chất lượng, đương nhiên cần có những công nghệ hiện đại được áp dụng và đưa vào mỗi quy trình. Đối với khâu bảo quản, không gì khác cần thiết hơn đó là kho lạnh thủy sản, một nơi vô cùng quan trọng để giữ xho sản phẩm không bị ươn và luôn trong trạng thái tốt nhất để có thể sử dụng.

Để có thể có được một chiếc kho lạnh thủy sản, cần có một quá trình đầu tư và xây dựng hêt sức phức tạp và lâu dài. Trước tiên cần tìm hiểu và khảo sát một địa điểm phù hợp để có thể xây dựng kho lạnh, sau đó mới đưa ra các lựa chọn và tiến hành quyết định với lựa chọn mang lại nhiều lợi ích nhất. Sau khi đã lựa chọn được địa điểm thì cần dựa trên hình dáng của địa điểm để có thể đưa ra được những bản thiết kế chính xác, phù hợp đối với sản phẩm . Bản thiết kế cần đưa ra được những thông tin cụ thể và mang tính định hướng cho việc xây dựng thi công kho lạnh.

Sau khi đã có bản thiết kế và mô tả về kho lạnh, quá trình xây dựng sẽ được diễn ra và xây dựng từng phần khác nhau để kho lạnh có thể được hoàn thiện một cách cẩn thận nhất. Cần xây dựng và lắp đặt hệ thống điện nước sao cho phù hợp với những thiết bị sẽ được đưa vào lắp đặt và sử dụng lâu dài. Sau quá trình xây dựng phần thô, các thiết bị của kho lạnh sẽ được lắp đặt vào để giúp cho kho lạnh được hoàn thiện chức năng của nó. Sẽ có những thiết bị máy lạnh với công suất có thể điều chỉnh theo các mức nhiệt độ khác nhau đối với sản phẩm thủy sản. Sẽ có các kệ, khay hộp và tủ đông được đưa vào để tạo môi trường thuận lợi, sạch sẽ, an toàn nhất cho việc bảo quản thủy sản và cũng là để dễ dàng hơn cho công tác quản lý.

Để có thể xây dựng nên kho lạnh thủy sản, các đơn vị thường phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức đối với những khâu như thế này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không còn là vấn đề phải quá lo lắng khi đã có những giải pháp đến từ các đơn vị thi công và lắp đặt trọn gói như Công ty cổ phần cơ điện lạnh nam bắc. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt kho lạnh, cung cấp các hệ thống máy móc điện lạnh phục vụ tối ưu cho nhu cầu đối với kho lạnh thủy sản của quý vị.
 

21/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *