Trang chủ Blog

Những điều cần biết về khuyến mại pizza thứ 5

Pizza một món ăn được du nhập từ nước Ý và dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam trong những năm gần đây nhất là đối với giới trẻ. Nhưng so món ăn thông thường khác pizza vẫn là một loại đồ ăn thuộc mức giá trung bình cao. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn chương trình khuyến mại pizza vào thứ 5 và những điều bạn cần biết. 

 

Tại sao bạn nên chọn ăn pizza vào những ngày có khuyến mại

Như đã nói ở trên, pizza là một loại đồ ăn có giá cao hơn các món ăn thông thường khác vì vậy khi bạn ăn vào những ngày có chương trình khuyến mại sẽ tiết kiệm hơn nhiều, bạn có thể ăn thoải mái mà không cần đắn đo do mức giá cao. Tùy vào từng nhà hàng mà bạn có các chương trình khuyến mại khác nhau như mua một tặng một, giảm giá 50 phần trăm cho tổng hóa đơn, tặng kèm món ăn...

Những lưu ý khi bạn săn khuyến mại pizza

Đối với các chuỗi cửa hàng pizza khác nhau thì thường sẽ có các ngày khuyến mại khác nhau, có cửa hàng thì khuyến mại pizza thứ 5,có cửa hàng thì lại thứ 2... Bạn nên chọn cửa hàng sao cho phù hợp với ngày bạn muốn ăn. Đôi khi các chương trình khuyến mại sẽ có đi kèm các điều kiện để bạn có thể sử dụng mã khuyến mại.

Bạn cần phải chú ý, đọc thật kĩ chương trình khuyến mại của cửa hàng để xem mình có thuộc đối tượng được tham gia không, tham gia thì nhận được khuyến mại như thế nào, cần phải thực hiện những gì để tham gia chương trình... Có những mã khuyến mãi là thường xuyên diễn ra vào một ngày hằng tuần, bạn thường sẽ không cần bất cứ điều kiện gì, đa số là mua 1 tặng 1 hoặc giảm 50 phần trăm.

Đối với các chương trình khuyến mại chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định để phục vụ cho việc quảng bá nhà hàng, khuyến khích và lôi kéo khách hàng tới ăn thì thường bạn sẽ phải chia sẻ hoặc thích trang facebook của cửa hàng pizza, tag bạn bè...

Cửa hàng pizza sunflower khuyến mại pizza thứ 5

 Pizza sunflower là một cửa hàng pizza online. Chắc chắc hẳn bạn cũng đã dần quen thuộc với cửa hàng pizza online rồi phải không, bạn không phải đến tận cửa hàng mà chỉ cần đặt hàng qua mạng hoặc đường dây nóng để đặt pizza. Vừa có thể ăn pizza vừa tận hưởng sự thoải mái ở nhà, thích làm gì tùy bạn. Thứ 5, tại đây bạn có thể mua 1 pizza tặng 1 pizza để bạn ăn pizza thỏa thích. Ngoài thứ 5, cửa hàng còn có các chương trình khuyến mãi vào các ngày khác bạn có thể tìm hiểu tại trang web.

Xem thêm: http://www.pizzasunflower.vn
08/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *