Trang chủ Blog

Salomon Quest 4D 2 GTX: Giày đi bộ mọi địa hình cho người du lịch theo mùa - Phần 3

 Đế 
Đế gồ ghề của Salomon Quest 4D 2 GTX sau khi sử dụng liên tục một năm.
 
Mẹo: cuộc kiểm tra độ tốt của đế ngoài giày là khả năng bẻ cung về phía trước cho thấy độ linh hoạt trên nền đất nhưng lại không cong về phía sau được.
 
Chống nước
Tôi đã bất ngờ với hiệu quả của chất liệu chống nước Goretex. Bất kể bạn nhảy vào vũng nước hay đi qua suối, Goretex là lớp chắn tuyệt vời khỏi nước. Miễn là nước không thấm vào bên trong mũi giày, chân bạn sẽ vẫn khô ráo đến cuối ngày khi dùng giày lót Goretex.
 
Tấm đệm tăng khả năng chống nước của giày bằng cách đóng các khoảng trống giữa giày và lưỡi giày. Đặc điểm chống nước cũng có ích cho việc đi bộ trên tuyết, nơi mà tuyết có thể khiến giày bạn ướt và làm lạnh chân. Đây là cách luyện tập tốt để giữ đôi GTX của bạn chống nước làm tăng thêm khả năng chống nước của giày.
 
Quest 4D 2 GTX trong nước
Thử nghiệm chống nước
Mẹo: Dựa vào khả năng chống nước, Goretex không hút ẩm. Có điều cần chú ý là khi đi bộ trong thời tiết ẩm ướt hoặc với những người đổ nhiều mồ hôi. Giày cũng sẽ cần một khoảng thời gian đáng kể để khô nếu có nước chảy vào trong giày.
Quyết định
Mặc dù Salomon Quest 4D II GTX có độ nghiêng ở khoảng 11,000 Rs. một đôi, tôi không thể giải thích vì sao lại như vậy. Ngoại trừ tạo ra một hay hai lỗ, tôi bị ấn tượng lớn với đôi giày này. Nó tạo ra sự thoải mái hoàn hảo, ôm chân vượt trội và chống nước cực tốt, mà vẫn không mất đi độ bền. Nó đứng trong top các đôi giày mà tôi sẽ đeo tiếp theo.
 
Nếu bạn không tin, hãy xem thực tế khi đây là mẫu giày được lựa chọn cho rất nhiều lực lượng hải quân. Với quá nhiều lựa chọn sẵn có cho người đi bộ ngày nay, có thể khó chọn lựa. Hi vọng rằng bài đánh giá này cho bạn cái nhìn đủ để đưa ra quyết định. 

Xem thêm địa chỉ bán giày nam xuất khẩu tại đây

Xem thêm thông tin sản phẩm khác tại: wetrek.vn/san-pham/den-xe-dap.htm
09/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *