Trang chủ Blog

Sản phẩm bình sữa avent có tốt không?

Avent là một thương hiệu được thành lập ở Anh từ những năm 1984 – một trong những thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín được tin tưởng sử dụng. Đối với sản phẩm bình sữa dành cho trẻ, có khá nhiều mẹ có thắc mắc không biết bình sữa avent có tốt không? Nếu như đây cũng là một chủ đề mà bạn đang quan tâm thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 
Đặc điểm chất liệu cấu thành bình Avent chính hãng
Như cũng đã giới thiệu với bạn trong thông tin trên thì rõ ràng trong lĩnh vực sản xuất cũng như giới thiệu sản phẩm, Avent được biết đến là một dòng thương hiệu có uy tín lâu năm và khá nổi tiếng trên thị trường. Vì thế mà trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về những đặc điểm phân biệt dòng bình Avent chính hãng, hi vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích nhất. Thứ nhất, bình Avent dành cho các bé sơ sinh tự hào thiết kế nổi bật và chất lượng cao, toàn bộ quy trình từ đầu đến khi thành phẩm đều được tuân theo tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt, đảm bảo công nghệ tiên tiến và trải qua rất nhiều bước kiểm duyệt uy tín cao nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Thứ hai, một đặc điểm ấn tượng của sản phẩm nay chính là chất liệu lựa chọn và tuyển chọn, phần thân chính được cấu thành tự hợp chất nhựa tự nhiên thân thiện với sức khỏe với tên khoa học là Polypropylene hay gọi tắt là PP, một số trường hợp sử dụng chất liệu nhựa PES. Đặc điểm chung của cả hai nhóm chất liệu này đó chính là không chứa chất hóa học gây hại BPA, đạt đầy đủ yếu tố khuyến cao sử dụng không gây tác động tiêu cực đến giai đoạn đầu của bé. Thứ hai là phần núm ty được làm từ silicon có độ đàn hồi cao, không màu không mùi không hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, bản thân sản phẩm còn khá nhiều đặc điểm ấn tượng, phần nào cũng giúp chúng ta có câu trả lời bình sữa avent có tốt không?
 
Nên mua bình sữa Avent ở đâu uy tín?
Bình sữa Avent là sản phẩm cao cấp được phản hồi tốt về chất lượng nên hiện nay được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng, vì thế mà khá dễ dàng để tìm kiếm được sự có mặt của Avent trên các siêu thị cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm mua tại những cửa hàng có tên tuổi, nhất là với cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm cho trẻ sơ sinh chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, chúng ta có thể nhờ đến sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm của nhân viên và những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé.
09/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *