Trang chủ Blog

Tại sao nên chọn các trung tâm chuyên sửa máy giặt?

Từ khi được phát minh đến nay, máy giặt trở thành công cụ trợ giúp cho các bà nội trợ không thể thiếu trong nhiều gia đình, đặc biệt là các gia định ở thành phố, nơi chị em thường không có nhiều thời gian do phải bận rộn với các công việc ngoài xã hội. Máy giặt tuy nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất có kết cấu hết sức phức tạp, do đó gần như chúng ta không thể tự sửa chữa tại nhà nếu như máy giặt xảy ra sự cố. Do đó, nhiều người rất lo lắng khi máy giặt của nhà mình bị hỏng do không biết phải liên lạc với trung tâm chuyên sửa máy giặt nào. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được dịch vụ chuyên sửa máy giặt tốt nhất nhé.
Tại sao cần đến những trung tâm chuyên sửa máy giặt
Như chúng ta đều biết, máy giặt là một thiết bị gia dụng cực kỳ phổ biến. Về cơ bản, máy giặt có cấu tạo gồm các bộ phận chính là bộ điều khiển, thùng giặt, các van cấp nước và xả nước, chốt cửa máy giặt, mâm giặt, truyền động. Mỗi bộ phận sẽ có những chức năng riêng để đảm bảo cho máy giặt vận hành trơn tru. Tuy nhiên, ngoài lồng giặt, mâm giặt hay hệ thống nút điều khiển là bạn có thể nhìn thấy được, hầu hết các bộ phận của máy giặt đều được đặt ở bên trong. Với kích thước lớn, việc tự tháo rời máy giặt để bạn tự kiểm tra tại nhà gần như là không thể. Hơn nữa, các sự cố thường gặp với máy giặt thường khó xử lý, bạn cần là người được đào tạo hay có kinh nghiệm mới có thể thực hiện sửa chữa được. Do đó, khi máy giặt bị hỏng hay không hoạt động bình thường, bạn nên liên hệ ngay với trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên sửa máy giặt để nhận được sự trợ giúp ngay lập tức từ các thợ sửa chữa lành nghề.
Những trường hợp máy giặt bị hỏng cần liên hệ với trung tâm chuyên sửa máy giặt
Khi máy giặt xảy ra lỗi hay sự cố thường rất dễ nhận biết. Một trong những lỗi thường gặp nhất đó là tình trạng máy giặt hoàn toàn không hoạt động, không lên nguồn và hiện các thông số khi bạn đã khởi động máy. Một lỗi phổ biến khác đó là nước không chảy vào thùng giặt sau khi bạn đã lựa chọn các chế độ giặt. Ngược lại, máy giặt cũng có thể gặp hiện tượng nước không thể thoát ra gây ứ động, tràn máy giặt. Bộ điều khiển cũng có thể gặp sự cố không hiển thị số liệu, không thể điều khiển hay bị sai chức năng,.. Lúc này, bạn đừng lo lắng mà hãy liên hệ với các trung tâm chuyên sửa máy giặt nhé.
 
24/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *