Trang chủ Blog

Tuổi thọ của ắc quy ô tô và cách thức bảo dưỡng

Ắc quý là một chi tiết vô cùng quan trọng trong cấu tạo của một chiếc xe hơi. Liệu bạn có biết rõ về tuổi thọ ác quy của xe bạn hay không, liệu bạn có biết khi nào nên thay thế chi tiết mới, liệu bạn có biết các đơn vị sửa chữa có thay bình chất lượng cho mình hay họ dối lừa. Vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bình ắc quy ô tô để có thể tự đưa ra những giải đáp thỏa đáng nhất cho mình nhé!
Tuổi thọ của ác quy ô tô bao lâu?
Ác quý sử dụng cho ô tô, theo đánh giá của các đội ngũ chuyên viên kỹ thuật xe hơi, thì sẽ có tuổi thọ kéo dài từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết cũng như nhiều yếu tố khác nữa. 
Những yếu tố chính có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bình ác quy phải kể đến đó chính là:
Điều kiện thời tiết (Tuổi thọ của ác quy sẽ giảm sút nhanh chóng nếu thường xuyên bị phơi dưới nắng)
Thói quen dùng xe (chúng ta nên sạc đầy ác quy rồi mới chạy xe, điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của ác quy)
Điều kiện bảo dưỡng (Chúng ta nên tiến hành bảo hành, bảo dưỡng ác quy định kỳ để nhanh chóng nắm bắt được vấn đề, tìm ra hơi hướng giải quyết và khắc phục, tránh để lâu ngày gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuổi thọ của ác quy)
Những điều cần lưu ý trong bảo quản, bảo dưỡng ắc quy ô tô
Quá trình chúng ta sử dụng ác quy cũng có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng của nó. Vậy để luôn đảm bảo ác quy có tuổi thọ cao, hoạt động êm ái và hiệu quả, chúng ta cần thiết phải lưu ý sau đây:
Kiểm tra và vệ sinh ác quy định kỳ 
Hãy nhớ sạc đầy ác quy trước khi dùng, tránh sạc được một ít đã dàng hay dùng đến mức kiệt quệ ác quy 
Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa thật sự tuy tín, chuyên nghiệp 
Công ty Phước Châu chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại ắc quy dành cho ô tô chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý theo mong muốn của mình, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn thật chu đáo cho bạn để giúp bạn tìm kiếm được một sản phẩm ưng ý nhất. 
Vậy hãy nhấc ngay máy lên và liên hệ tới hotline 0983725826 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất! 
 
22/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *